10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

abc160561b1
Posts: 25
Joined: 14 Dec 2017, 19:49

10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

Postby abc160561b1 » 27 Dec 2017, 14:18

vi la 2 tầng kiểu Pháp trình bày sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng dùng.[center]Image[/center]
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với diện mạo qua diễn tả được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Công trình trội với khối hình vuông vức, mái vòm lợp ngói đá xanh của kiến trúc cổ điển. Ảnh: Hoikientrucsuvietnam
[center]Image[/center]
Những mảng tường trang trí hoa văn chuẩn mực là điểm cộng của ngôi biệt thự 2 tầng. Hệ cửa đỏ nhỏ xinh không chỉ hài hòa thị giác mà còn đúng chuẩn mực ven sông Seine ở Paris. Ảnh: Betaviet.
[center]Image[/center]
Hình khối chuẩn mực, tỷ lệ vàng trong thiết kế mang lại cái nhìn hài hòa, góp phần kiến tạo vẻ đẹp kiều diễm cho căn vi la kiểu Pháp. Ảnh:Betaviet.
[center]Image[/center]
Gara để xe nối dài với mặt tiền căn biệt thự vườn 2 tầng tạo cảm giác khổng lồ và hoành tráng hơn. Những mảng khối kiến trúc lớn với phào chỉ thiết kế nhẹ nhõm, tao nhã, đem lại nét đẹp trẻ trung và hiện đại. Ảnh: Betaviet.
[center]Image[/center]
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đã lược bỏ hoàn toàn chi tiết cầu kỳ mà vẫn giữ được các hình khối tỷ lệ hài hòa cùng đường nét hoa văn uyển chuyển. Ảnh: Xaydungso.
[center]Image[/center]
Để hạp với điều kiện sinh hoạt ngày nay, kiến trúc Pháp được cách tân, lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết, thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp hoa văn. Ảnh: Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Không cần chất liệu đắt tiền, sự nổi trội trong thiết kế vi la 2 tầng là hệ lan can với những con tiện trang hoàng tinh xảo. Ảnh: Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế theo lối cao, hẹp, có hình vòm cuốn trang hoàng nhẹ nhõm khiến ngôi vi la trông đương đại hơn. Ảnh:Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Sự trải qua, thứ hạng biểu thị trong từng đường nét kiến trúc. Ảnh:Angcovat.
[center]Image[/center]
vi la kiểu Pháp lừng lững bề thế với đường nét cổ kính đầy nghệ thuật.

Return to “Cinematic Mod 2013”

Who is online

Users browsing this forum: vant and 4 guests