có gì với nội thất nhà hàng đẹp nổi tiếng tại Kiev Ukraina

General chat about FakeFactory's Cinematic Mod that not belongs to any of the other categories.
vuvanxuongcntt
Posts: 3
Joined: 02 Jun 2017, 17:32

có gì với nội thất nhà hàng đẹp nổi tiếng tại Kiev Ukraina

Postby vuvanxuongcntt » 13 Jun 2017, 06:25

bộ ảnh thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng đã được tạo ra đơn thuần, một nhà hàng cao cấp tại Kiev, Ukraina.
với yêu cầu của khách hàng là tạo ra một nhà hàng nội thất cao cấp với nhà bếp tập trung vào thực phẩm đơn thuần cùng với ban đầu từ các nguyên liệu địa phương - theo mùa.

không tính các tên, logo & nhận dạng của nhà hàng, chúng tôi đã vững mạnh một thiết kế nội thất. Chúng tôi tập trung vào một nhóm Đang làm việc với các nhà thiết kế nội thất Anna Domovesova. Chúng tôi bắt đầu cùng một lúc, việc phân tích, kiểm tra và điều chỉnh bước mỗi khác. cách tiếp cận này đã cho chúng tôi một cơ hội để có được một sản phẩm không thể thiếu, nơi mà hầu hết yếu tố duy trì và bổ sung cho nhau.
mau thiet ke noi that nha hang dep có để thể hiện tinh thần của nhà hàng & để có được thông tin mới nhất: Sau khi một số biến thể, các tên 'đơn giản.' đã được phê duyệt. Sức mạnh của tên này là ở sự đơn thuần của nó, được sự thể hiện bởi một nhãn hiệu thân thiện với một khuôn mặt người cùng với truyền thông.
Image

thiết kế nội thất nhà hàng được vững mạnh cho đơn thuần. Nó bao gồm các tiêu chuẩn không chỉ phổ biến cho những biểu tượng, màu sắc, phông chữ cùng với mô hình ứng dụng, nhưng đa dạng hơn nữa. Chúng tôi lớn mạnh vài bộ biểu tượng, minh họa, mô tả khía cạnh về bí quyết sử dụng truyền thông, bộ trò chơi, stickers, vài loại menu & các loại nội thất mang phong cách riêng biệt của một nhà hàng cao cấp
Image

ý tưởng của nhà hàng là 'đơn giản, ăn đơn giản', nó ngụ ý nấu ăn từ địa phương, tươi, không bảo quản sản phẩm, nhưng trong sự đồng thời bất thường. Vì căn nguyên này, chúng tôi dùng màu sắc trùng hợp và các vật liệu đơn giản như gỗ, ván ép, thủ công giấy, vv mà không sàng lọc phức tạp. Chúng tôi cũng đã quyết định xem thông tin yếu tố bình thường từ một quan điểm khác nhau. Đó là làm thế nào chúng tôi đã nhận một shovel như một cửa xử lý, rakes như móc áo, rolling chân như một trình đơn cho những thức uống, bê tông đèn làm bằng nhựa tái chế chai - vv.. Chúng tôi thực sự đã tậu tất cả những gì ở trên thị trường & điều chỉnh trong nội thất.

Return to “On-Topic”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest